VINPEARL BÃI VÒNG: LỢI NHUẬN LẤY TỪ ĐÂU VINGROUP TRẢ CHO KHÁCH HÀNG

Trong những năm gần đây Vingroup chính là cái tên HOT trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng, bởi độ uy tín và khả năng đảm bảo sinh lời từ những dự án mà tập đoàn này đã đầu tư, xây dựng và quản lý. Vậy trong dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, lợi nhuận lấy từ đâu để tập đoàn hàng đầu này cam kết với khách hàng?


KHẢ NĂNG SINH LỜI TỪ THỰC LỰC CỦA VINGROUP VÀ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN

Từ khi thành lập đến nay, bằng những thành tựu trên thị trường kinh tế Việt Nam, Vingroup là tập đoàn không chỉ có vị thế vững chắc trong BĐS và BĐS nghỉ dưỡng mà còn có vị thế mạnh mẽ trong các lĩnh vực thương mại với nhiều dự án nổi tiếng. Chính điều này đã biến Vingroup chỉ với cái tên thôi cũng trở thành “phiếu bảo đảm” cho tiềm năng sinh lời của kênh đầu tư nghĩ dưỡng tại dự án Vinpearl Resort & Villas Bãi Vòng Phú Quốc, biến kênh đầu tư này thành lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư bất động sản.

Thương hiệu Vinpearl: Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinpearl đã có hơn 10 năm dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Sở hữu hệ thống nghỉ dưỡng trải dài tại các điểm du lịch trọng điểm, vị trí đắc địa tại những bãi biển đẹp của nước ta như: Hạ Long, Hội An Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…

Tiềm lực tài chính số 1 hiện nay: Ở phân khúc nghĩ dưỡng, Vingroup sẵn sàng “chịu chi” để đầu tư cho chất lượng hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đơn cử như tại dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, tập đoàn còn kết hợp với chuỗi các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao như Vinpearl Golf Club, Vinpearlland, Vinmec, Vincharm Spa… xây dựng phát triển thành du lịch, khu vui chơi giải trí bên cạnh khu nghĩ dưỡng.

Những điều này sẽ là điểm nhấn và thu hút khách du lịch đến với dự án, từ đó mang về cơ hội sinh lời ổn định.


+ Mỗi căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc đều có hướng nhìn ra biển, ra hồ hoặc ra sân gofl. Với đủ diện tích phù hợp với sức mua của quý khách hàng.
+ Nội thất và ngoại thất của Vinpearl Resort & Villas Bãi Vòng Phú Quốc luôn được thiết kế bởi 8 công ty thiết kế và tư vấn nổi tiếng thế giới.
+ Hệ thống tiện ích dịch vụ 5*: 3 sân tennis, 4 bể bơi 500- 600m2, 5 clubhoues, 1 bể bơi lớn hơn 1200m2 bên cạnh đó còn có các tiện ích khác như khu tập Gym, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ Spa cao cấp, bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe 24/7…
+ Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân golf 27 lỗ Phú Quốc, Casino bên cạnh dự án, Vinpearl Safari Phú Quốc…

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc được quản lý và vận hành chuyên nghiệp:

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc được quản lý, vận hành và phát triển bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu bảo chứng cho chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế nhưng vô cùng am hiểu thị hiếu địa phương cũng như những gì du khách nội địa, ngoại địa thực sự đang hướng tới; giúp tiết kiệm chi phí vận hành đến mức tối đa; gia tăng và tối ưu hóa lợi nhuận cho quý khách hàng đầu khi tư vào dự án.

Có chiến lược kinh doanh ổn định:

Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas mà tập đoàn đã vận hành trước đó, luôn có chiến lược kinh doanh theo chuỗi và hợp tác với các hãng lữ hành trong và ngoài nước cũng là một trong những điểm mấu chốt gia tăng và khẳng định hiệu quả của kênh đầu tư này, giúp công suất hoạt động phòng của Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc luôn cao và ổn định. Hệ thống phòng ốn luôn full tới 95%.

Khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng quan trọng nhất vẫn là uy tín của chủ đầu tư. Với dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, tập đoàn Vingroup tự hào là một trong những đơn vị có khả năng cam kết dòng lời cao và đảm bảo lợi nhuận chắc chắn cho các nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng thấp thỏm khi đầu tư kênh đầu tư này.
Là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt thời cơ thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Resort & Villas Bãi Vòng Phú Quốc.

Nguồn: https://bietthucanho.com/

VINPEARL BÃI VÒNG: LỢI NHUẬN LẤY TỪ ĐÂU VINGROUP TRẢ CHO KHÁCH HÀNG
5 (5) votes