Vingroup Chính Thức Công Bố Siêu Dự Án Vincity Quận 9

Mặc dù liên tiếp đón nhận các dự án nhà ở giá bình dân được mở bán trong những tháng vừa qua, nhưng lượng nhu cầu vẫn đang rất cao. Hiện nay lượng cung cho phân khúc này vẫn không đủ so với nhu cầu thực. Tại TPHCM mật độ dân số đông nhất cả nước với 13 triệu dân, trong đó có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết. Hầu hết trong số này là những người thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY DÀNH CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

Mô Hình Sa Bàn Phát Thảo Vincity Quận 9

Cùng với thị trường bất động sản thuộc phân khúc cao cấp bị chững lại vì hàng cung nhiều hơn cầu, nắm được tình hình này tập đoàn VinGroup đã chuyển hướng triển khai sang dự án căn hộ dành cho những người có thu nhập trung bình mang tên VinCity. Đáng chú ý, Vingroup tuyên bố, Căn hộ VinCity Quận 9 thuộc dòng  phân khúc bất động sản có mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, con số có thể coi là rất rẻ nếu so với mặt bằng chung cư giá rẻ hiện nay, thường dao động trên dưới 1 tỷ đồng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là lượng người lao động đang đổ dồn về làm việc tại các khu đô thị và các căn hộ chung cư cao cấp ngày một nhiều, trong khi đó thì lượng người lao động này lại chưa có cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển. Tập đoàn VinGroup luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu và là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Vingroup coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Việc gia nhập thị trường phân khúc sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình đã góp phần tạo nên một VinGroup là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường. Một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư vào khu Đông là do hạ tầng kỹ thuật ở đây hoàn chỉnh và bền vững. Vingroup chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng. VinGroup triển khai dự  án VinCity Quận 9 với mong muốn tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển. Khi Căn hộ VinCity Quận 9 của tập đoàn Vingroup hoàn thành chắc chắn khu Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là tâm điểm bất động sản nóng nhất, điển hình là Quận 9 – khu vực tiềm năng nhất của khu vực phía Đông. Dù được đô thị hóa từ 1997 nhưng dân cư quận 9 còn tương đối thấp so với các quận khác nên Quận 9 được xem là sẽ được VinGroup đưa lên một tầm cao mới.

Vị Trí Dự Án Vincity Khắp Cả Nước

TIỆN ÍCH KHU TOÀN DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 TPHCM MANG LẠI CHO CƯ DÂN

Trẻ em tại Căn hộ Vincity Quận 9 được giáo dục và nhận được tình yêu thương từ trường học Vinshool, Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Vincity

Bệnh viện Vinmec mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế. Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại căn hộ Vincity quận 9 với sự niềm nở, thân thiện và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và y tá. Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa, mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu. Hệ thống camera 24/7 với nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, chứ bạn yên tâm hơn. Mặc dù là giá tầm song nhưng VinCity vẫn thể hiện một đẳng cấp khác biệt so với các căn hộ giá rẻ khác, Vincity Q.9 HCM vẫn khẳng định được đẳng cấp như Vinhomes đã mang lại.

Trang dự án Vincity Quận 9: https://goo.gl/kowGhR

Save

Vingroup Chính Thức Công Bố Siêu Dự Án Vincity Quận 9
5 (3) votes