Tư vấn mua căn hộ Vincity q9 với giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn mua nhà chung cư thay vì mua đất trong hẻm rồi xây nhà ở. Lý do được rất nhiều cặp gia đình trẻ, người có mức thu nhập trung bình đưa ra là bởi cơ sở hạ tầng tốt, người mua nhà có thể dọn về ở ngay hoặc thực hiện trả góp tiền mua nhà chung cư với giá thấp hơn thay vì góp một số tiền lớn để mua đất làm nhà.

Khi dự án Vincity q9 được Tập Đoàn Vingroup công bố, rất nhiều người có nhu cầu được tư vấn để mua căn hộ Vincity q9 với giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đầu tư và tư vấn BĐS, các chuyên viên tư vấn BĐS tại bietthucanho.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp mọi người mua được căn hộ tại dự án Vincity quận 9 với giá rẻ nhất như sau.

TƯ VẤN MUA CĂN HỘ VINCITY Q9 VỚI GIÁ RẺ

Dự án vincity q9 là một trong những dự án được Tập Đoàn Vingroup đầu tư trọng điểm tại khu đô thị mới Đông Sài Gòn. Khi hơn 100.000 căn hộ Vincity q9 chính thức mở bán và bàn giao, sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho những hộ gia đình có mức thu nhập thấp đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Kể từ khi công bố dự án này cho đến nay, dự án Vincity q9 nhận được sự quan tâm rất lớn của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư bất động sản, bởi dự án này mang đầy đủ những tiềm lực để trở thành một dự án bất động sản HOT khi sở hữu vị trí địa lý đắc địa; nhà đầu tư, xây dựng và quản lý uy tín, tiềm lực; xây dựng đồng bộ tiện ích nội khu hoàn hảo và hơn trên hết là giá bán vô cùng tốt đối với người mua.

Vincity q9 là sản phẩm tầm trung với mức giá dự kiến trung bình là 700 triệu/ căn – 1 phòng ngủ, 1tỷ2 /căn tương ứng với các căn hộ có 2, 3 phòng ngủ. Với những hộ gia đình trẻ hoặc những cá nhân sống độc thân có mong muốn mua căn hộ Vincity q9 nhưng chưa có thời gian tích luỹ tài sản, quý khách hàng vẫn có thể mua căn hộ tại đây với mức giá thấp nhất, khi có sự hỗ trợ từ các đơn vị vay vốn.

Để mua được căn hộ tại dự án Vincity q9 với giá rẻ, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị số tiền khoảng 200 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ, là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà và sẽ trả dần số tiền vay trong thời hạn 10-15 năm.

Đầu tiên quý khách hàng liên hệ với các đại lý được Tập Đoàn Vingroup ủy quyền bán căn hộ tại dự án Vincity q9 để được tư vấn về các mức giá căn hộ hoặc các loại hình bất động sản khác đang có tại Vincity q9.

Sau đó, quý khách hàng thống nhất với đại lý bán căn hộ của bạn để đăng ký mua căn hộ trả góp, chuẩn bị các giấy tờ liên quan để đăng kí với các ngân hàng mà Tập Đoàn Vingroup liên kết để vay vốn mua nhà tại dự án Vincity q9.

Quý khách hàng đừng lo, bởi dưới sự hỗ trợ của nhà đầu tư và các ngân hàng liên kết, sẽ giúp người mua căn hộ được thực hiện vay trong khoảng thời gian 15 năm, một gia đình 2 vợ chồng 1 con có mức thu nhập bình quân khoảng 20-22triệu / tháng là hoàn toàn có thể mua và trả góp căn hộ tại Vincity q9. Bình quân mỗi tháng thay vì bỏ tiền thuê nhà, quý khách hàng chỉ bỏ thêm 1- 2 triệu nữa để trả góp tiền mua căn hộ.

Tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư bất động sản với khá nhiều thương hiệu bất động sản đình đám như Vinhomes, Vincom, Vinpearl… do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín khi bàn giao căn hộ đúng thời hạn cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.

Hiện nay, dự án Vincity q9 đã tiến hành nhận đặt cọc và giữ chỗ, do đó quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vincity q9, vui lòng liên hệ sớm để được tư vấn cụ thể và được ưu tiên lựa chọn những căn có vị trí đẹp. Đặc biệt, đối với quý khách hàng tiến hành đặt cọc trong đợt mở bán Vincity q9 đợt đầu tiên thì chỉ cần với 20 triệu là đã có thể giữ chỗ tại dự án này. Liên hệ đến số Hotline: 0933 3333 18 để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Tư vấn mua căn hộ Vincity q9 với giá rẻ
4 (3) votes