Tiện ích khép kín tại dự án Vincity Quận 9

Hiện nay thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều căn hộ giá rẻ, bình dân tuy nhiên vẫn không thu hút được khách hàng, vì tuy có lợi thế về giá nhưng căn hộ thiếu hạ tầng dịch vụ.

Ngày nay đối với người dân nhà không chỉ còn là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, muốn khu căn hộ mình có đầy đủ các tiện ích mà không cần phải đi ra ngoài đô thị ồn ào và náo nhiệt. Năm được xu thế này, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án dành cho người có thu nhập trung bình- thấp tên Vincity Quận 9.

Gía thành tại dự án Vincity Quận 9 không những giá thành rẻ mà còn đáp ứng các tiện ích và dịch vụ khép kín mà tập đoàn này đang phát triển ở dòng căn hộ cao cấp Vinhomes như: trường liên cấp Vinschool giúp trẻ em nhận được nhiều tình yêu thương cũng như sự giáo giục của giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Bệnh viện ngay tại khu đô thị mang lại sự tiện lợi cho cư dân tại nơi đây, với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình và giúp đỡ bệnh nhân. Siêu thik mini VinMark giúp cư dân tại Vincity Quận 9 lựa chọn những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh cho bữa ăn của gia đình mình. Hồ bơi thương mại ngay tại khu đô thị khiến bạn sảng khoái, thư giãn hơn khi hòa mình vào làn nước trong xanh sau những giờ làm việc căng thẳng, khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi đắc sắc và vui nhộn, phòng luyện tập thể dục thể thao giúp bạn giữ vóc dáng cũng như sức khỏe, khu trung tâm thương mại, ….

Trang thông tin Vincity Q9 : https://bietthucanho.com/mo-ban-can-ho-gia-re-vincity-quan-9

Save

Tiện ích khép kín tại dự án Vincity Quận 9
5 (2) votes