Sống thảnh thơi tại căn hộ vincity quận 9

Hiện nay, điều mà khá nhiều khách hàng để ý không chỉ là căn hộ chung cư tọa lạc tại đâu mà quan yếu hơn là không gian sống tươi đẹp nhắm đến việc chan hòa với thiên nhiên, hồi phục sức khỏe.

Nắm bắt được thị hiếu đó của dân cư, Vingroup đã quan tâm nhiều tới khuôn viên sống tại Căn hộ VinCity Quận 9, từ lối vào, đường nội bộ, mảng xanh tới sảnh trước của tòa nhà đều được bao bọc bởi một màu xanh mướt của cây cỏ.

Hơn nữa, căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 còn kết hợp với sự trải dài hơn 1km trên dòng sông Đông Nài mang đến một không khí trong lành, dễ chịu, quan cảnh cũng đc sắp xếp xen kẽ với các tiện nghi xanh giống như vườn hoa, đài phun nước, trung tâm vui chơi cộng đồng,… tạo khung cảnh nên thơ, tĩnh lặng, một không khí hòa hợp với môi trường, đảm bảo đem đến cho người dân nhiều phút giây nghỉ ngơi thú vị sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, được hưởng trọn môi trường xung quanh với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ VinCity Quận 9 với qui mô 300 ha, tổng mức đầu tư lên đến 17000 tỷ đồng và được dự kiến mở bán vào quí I năm 2017. Dự án căn hộ Vincity Quận 9 là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; diện tích từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%. Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 giá thành chưa tới 1 tỷ là sản phẩm khá hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Sống thảnh thơi tại căn hộ vincity quận 9
4.3 (6) votes