Shophouse Vincity Quận 9 – Thông tin mới nhất

Tập đoàn BĐS VinGroup nổi tiếng với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp (như Vinhomes, Vincom, Vinpearl) vừa cho ra mắt dự án căn hộ giá rẻ vincity quận 9 tphcm. Đây là dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá là đánh trúng nhu cầu đông đảo người có nhu cầu mua nhà giá rẻ. Hơn nữa dự án vincity quận 9 còn có những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc lợi, giá chào bán hấp dẫn, tiện ích nội khu đồng bộ.

Vì vậy, các dự án khác trong khu đô thị Vincity như Shophouse Vincity Quận 9 ( Vincity Grand Park ) cũng hứa hẹn sẽ là mang về cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN VỚI SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9

Sở dĩ Shophouse Vincity Quận 9 có khả năng đầu tư siêu lợi nhuận bởi với số lượng dự kiến gần 30.000  căn tại dự án VinCity Quận 9 thì nhu cầu mua sắm thường xuyên của người dân sinh sống nơi đây rất lớn. Vì vậy, với những nhà đầu tư kinh doanh thông thái sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội đầu tư lớn vào những căn hộ thương mại, shophouse VinCity Quận 9 với khả năng 1 vốn 10 lãi này.

Hơn nữa, khác với những căn hộ thương mại khác, tập đoàn BĐS VinGroup khi thiết kế và xây dựng căn hộ thương mại shophouse VinCity Quận 9  đã xây dựng theo mô hình hiện đại khi xây dựng shophouse VinCity Quận nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, do đó shophouse VinCity Quận 9 vừa được sử dụng với mục đích kinh doanh và vừa được sử dụng theo mục đích ở với tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 có thể kinh doanh hoặc để ở.

Hơn nữa, bởi đây là loại hình căn hộ ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh cho nên mỗi căn hộ thương mại shophouse VinCity Q9 nói riêng hay căn hộ thương mại shophouse VinCity nói chung đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng vào mục đích sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng cho gia chủ.

Bởi mục đích của các căn hộ thương mại đều là kinh doanh do đó tất cả các căn shophouse VinCity Quận 9 đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Ngoài ra, shophouse VinCity Quận 9 với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và tiện ích đồng bộ sẽ được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu trong khu đô thị Vincity, kể cả là các cư dân khu vực lân cận. Do đó, Shophouse VinCity Grand Park tại Q.9 sẽ đảm bảo cho gia chủ cơ hội kinh doanh hay đầu tư cho thuê tỉ lệ sinh lời theo thời gian.

MUA SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9 VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Cũng tương tự như những chính sách khi mua dự án chung cự vincity cho người thu nhập thấp. Tập đoàn BĐS VinGroup cũng tạo cơ hội cho những người có thu nhập trung bình đều có khả năng sở hữu căn hộ vincity quận 9, do đó chính sách mua shophouse VinCity Quận 9 cũng có nhiều ưu đãi khác biệt với những dự án shophouse hiện nay.

Nếu như quý khách hàng khi mua dự án căn hộ vincity quận 9 được ưu đãi khi chỉ cần thanh toán các đợt đầu tích lũy từ 20 đến 30% giá trị căn hộ (khoảng 200 triệu) và thực hiện trả góp thông qua các ngân hàng liên kết với tập đoàn VinGroup từ 5 – 6 năm. Thì khi mua shophouse VinCity Quận 9, quý khách hàng cũng được hỗ trợ tài chính tối đa với gói vay ưu đãi tới 70% giá trị shophouse VinCity Quận 9.

Hơn nữa, các thủ tục vay vốn mua shophouse VinCity Quận 9 cũng được thực hiện hết sức thuận tiện cho người mua. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ có liên quan là có thể thực hiện vay và bàn giao nhà ngay lập tức.

Shophouse VinCity Q 9 với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn. Do đó, shophouse VinCity Quận 9 được đánh giá là cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận rất lớn hiện nay trên thị trường bất động sản đầu tại khu vực phía Đông. Hãy liên hệ ngay để được sỡ hữu những vị thế đẹp và ưng ý với shophouse VinCity Quận 9.

Thông tin Shophouse Vincity Quận 9 – Vincity Grand Park cập nhật 2018 : https://bietthucanho.com/vingroup-chinh-thuc-ban-shophouse-vincity-quan-9-shophouse-vincity-grand-park-gia-tot.html

Save

Shophouse Vincity Quận 9 – Thông tin mới nhất
5 (3) votes