Nhà phố Vincity Quận 9 – Thông tin mới nhất

Vừa qua với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm trong hoạch định và triển khai dự án tập đoàn Vingroup nổi tiếng với các siêu phẩm bất động sản Vinhomes, Vincom, Vinpearl … vừa triển khai dự án khu phức hợp Vincity quận 9 tphcm bao gồm chung cư, biệt thự, nhà phố Vincity quận 9 với quy mô lớn gần 365ha, hứa hẹn sẽ tâm điểm của bất động sản quận 9 trong thời gian tới.

Dự án nhà phố Vincity Grand Park Quận 9 là dự án mới nhất mà tập đoàn Vingroup muốn hướng tới nhóm đối tượng là người dân có thu nhập thấp. Khác với những dự án nhà phố giá rẻ hiện nay trên thị trường, dự án nhà phố Vincity quận 9 là dự án được quy hoạch theo mô hình đồng bộ, khép kín tách biệt để đảm bảo quản lý, an ninh và môi trường bên trong khu vực, tiện ích nội khu được đồng bộ, hạ tầng hiện đại nhằm mục đích đảm bảo cho các cư dân có một môi trường sống hiện đại và tốt nhất.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI KHU NHÀ PHỐ VINCITY QUẬN 9

Nhà phố Vincity quận 9 có điểm khác biệt lớn nhất để cạnh tranh với đối thủ là có hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, khác hẳn với hầu hết các dự án bất động sản nhà phố hiện nay trên thị trường đều phải phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng ở các khu vực xung quanh.

Khi Vingroup bán nhà phố Vincity quận 9, ngoài việc dự án sỡ hữu cho mình một một vị trí đắc lợi (nằm bên cạnh xa lộ Hà Nội, mất 20 phút để đi cao tốc Long Thành – Dầu Giây, 10 phút để đi nhà Gas tuyến Metro, 20 phút để đi vào hầm Thủ Thiêm vào nội thành), thì bản thân tập đoàn cũng đã triển khai đầu tư một hệ thống hạ tầng tiện ích cao cấp đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân, không còn phải lo lắng về hạ tầng ở khu vực xung quanh, giảm đáng kể giá nhà ở.

Những tiện ích nội khu ở khu nhà phố thương mại Vincity quận 9 như:

– Xây dựng hệ thống trường học Vinschool

– Bệnh viện Vinmec

– Trung tâm thương mại Vincom, xây dựng khu vui chơi giải trí, khu thể thao phức hợp.  Và nhiệu tiện ích nội khu khác như spa, cafe, rạp chiếu phim, trung tâm điện máy….

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup cũng chú ý đến việc thiết kế nhà phố theo lối kiến trúc hiện đại, tạo không gian sống, tận dụng ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên. Xây dựng hệ thống an ninh với camera giám sát 24/7, phủ xanh cây xanh, tạo hồ cảnh quan, hồ tràn bờ, công việc trong khu phức hợp Vincity quận 9.

GIÁ MUA NHÀ PHỐ Ở VINCITY QUẬN 9 CŨNG RẺ BÈO

Từ khi ra mắt, dự án nhà phố Vincity Q9 đang trở nên rất thu hút với người mua nhà và giới đầu tư bất động sản bởi với mức giá hấp dẫn, tiện ích cao cấp, độ uy tín và chất lượng của nhà đầu tư, xây dựng và phát triển. Ngoài những ưu điểm về vị trí, tiện ích nội khu…. giá nhà phố vincity quận 9 cũng hết sức hấp dẫn khi nhắm tới người mua có mức thu nhập thấp và thu nhập trung bình, với giá dự kiến chỉ 700 triệu/căn.

Về phía tập đoàn Vingroup, nhằm đảm bảo giá bán tập đoàn cũng đã công bố sẽ kiểm soát giá nhà phố Vincity quận 9 để hạn chế tình trạng đầu cơ đẩy giá. Do đó, người mua nhà khi mua Vincity quận 9 có thể tiếp cận với căn hộ với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng tạo điều kiện cho người mua nhà phố chưa đủ điều kiện tài chính khi cung cấp chính sách mua nhà trả chậm : với chỉ từ 20 – 30% giá trị thực của nhà phố là khách hàng có thể sở hữu căn hộ, số còn lại có thể trả góp trong 35 năm với lãi suất ưu đãi thấp nhất từ các ngân hàng liên kết với tập đoàn.

Với những gì đã hứa hẹn dự án này, dự án Vincity Grand Park tại Quận 9 được kỳ vọng sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề về nhà ở cho người thu nhập trung bình, đồng thời qua đó cũng nâng cao đời sống chon người dân. Liên hệ sớm để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với vị trí đẹp.

Thông tin, chính sách và bảng giá mới nhất về nhà phố Vincity Quận 9: https://bietthucanho.com/ban-nha-pho-vincity-grand-park-quan-9-bang-gia-chinh-sach.html

Save

Nhà phố Vincity Quận 9 – Thông tin mới nhất
5 (6) votes