Ngân hàng hỗ trợ người mua nhà sở hữu căn hộ Vincity Quận 9

Mặc dù liên tiếp đón nhận các dự án nhà ở giá bình dân được mở bán trong những tháng vừa qua, nhưng nhu cầu đang rất cao, đặc biệt là vào mùa cao điểm mua cuối năm.

Tại thành phố hồ chí minh mật độ dân số đông nhất cả nước với 13 triệu dân, trong đó có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết., hầu hết trong số này là những người thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là lượng người lao động đang đổ dồn về làm việc tại các khu đô thị và các căn hộ chung cư cao cấp ngày một nhiều, trong khi đó thì lượng người lao động này lại chưa có cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại dự án vincity quận 9 do Vingroup phát triển.

Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 đã ra đời vào đầu tháng 12/2016 vừa qua và sẽ được VinGroup mở bán vào .nửa đầu năm 2017 tới. Căn hộ Vincity Quận 9 là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; diện tích từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Gía tổng toàn bộ căn hộ từ 700tr đồng đến 1 tỷ đồng là bạn đã sở hữu được 1 căn hộ Vincity Quận 9. Tuy nhiên, hạn chế của người trẻ khi mua nhà là thời gian tích lũy chưa lâu, cần chủ đầu tư hỗ trợ, vì vậy gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% tức là 150tr giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Ngân hàng hỗ trợ người mua nhà sở hữu căn hộ Vincity Quận 9
5 (4) votes