Mua căn hộ Vincity khách hàng có những băn khoăn gì?

VinGroup là một trong những nhà đầu tư, xây dựng BĐS uy tín nhất nhì hiện nay tại nước ta. Là chủ đầu tư có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án, chất lượng xây dựng, thiết kế hài hòa, vị trí đẳng cấp, tiềm năng sinh lợi cực cao. Điển hình với chuỗi các dự án BĐS như Vinpeal, Vinhomes, Vincom…

Với dự án Vincity vừa được công bố trong thời gian vừa qua, VinGroup lại một lần nữa thu hút cả người mua nhà và giới đầu tư bất động sản bởi vừa cho ra mắt một chuỗi dự án Vincity có chất lượng tiện ích như Vinhomes nhưng giá cả lại hết sức bình dân. Và bởi vì thông tin này mà có không ít những thắc mắc, những câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho dự án này.

NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN VINCITY

Băn khoăn khách hàng về căn hộ VinCity

Vinhomes là chuỗi dự án mà Tập đoàn VinGroup đã đầu tư và xây dựng trước đó trên nhiều tỉnh thành. Đây là chuỗi dự án nhà ở chất lượng hàng sao với giá bán nhằm đến người có mức thu nhập cao. Do đó mà khi Vincity được công bố, rất nhiều người boăn khoăn không biết liệu tuyên bố về một căn hộ Vincity với đầy đủ các tiện ích như Vinhomes lại có giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu cho 1 căn có 1 phòng ngủ đây có phải chiêu trò của nhà đầu tư?

Thực tế cho thấy thì vì dự án căn hộ VinCity nằm ở nhiều tỉnh thành, vị trí ở các tỉnh thành khác có thể là trung tâm nhưng VinCity Hà Nội và VinCity TP.HCM sẽ nằm ở khu vực ven và ngoại thành mà cụ thể là Gia Lâm, Đan Phượng ( Hà Nội ) và Quận 9, Quận 7 (Hồ Chí Minh).

Thực ra lý giải về điều này, đại diện của VinGroup cho biết: quỹ đất mà Tập Đoàn mua được khi giá đất tại những khu vực này còn rất rẻ, hơn nữa chúng tôi là người trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý mà không qua bất kì một khâu trung gian nào, do đó các căn hộ VinCity đều được bán ra với mức giá tầm trung như vậy.

Vị trí các dự án căn hộ VinCity

Nhiều khách hàng nghi ngờ bởi vị trí xa trung tâm nên giá bán các căn hộ Vincity mới rẻ như vậy. Thực tế điển hình như dự án Vincity quận 9, hiện nay dự án này đang nằm tại quận 9, ngay khu đất đang sốt về BĐS khu vực phía Đông Sài Gòn.

Cả khu vực quận 9 đang được xây dựng đồng bộ từ cơ sở vật chất đến hệ thống giao thông, nhằm thuận lợi cho các dự án đang phát triển tại đây, hơn nữa là biến khu vực này trở thành khu đô thị hiện đại mới.

Thực tế Vincity quận 9 nằm trên vị trí rất đắc lợi như bên cạnh Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối khu Đông Nam Bộ, bên cạnh xa lộ Hà Nội kết nối Đồng Nai và nội đô thành phố, cạnh hệ thống Metro sắp đi vào hoạt động. Hơn nữa, Vincity quận 9 còn nằm cạnh khu du lịch Suối Tiên, khu Công nghệ Cao, sát Bến xe Miền Đông mới đang xây dựng tại đây…do đó có thể khẳng định các dự án Vincity quận 9 đều có vị trí vô cùng thuận lợi.

Chất lượng căn hộ Vincity có đảm bảo?

Nhiều người có suy nghĩ giá bán ra các căn hộ Vincity giá rẻ thì chất lượng căn hộ chung cư VinCity có đảm bảo? Đó là câu hỏi chung của tất cả các khách hàng, khách hàng có quyền nghi ngờ nhưng nhìn lại những dự án đã triển khai của Vingroup thì quý khách sẽ thấy được sự tận tâm chứ không phải lợi nhuận mà lãnh đạo tập đoàn hướng tới. Do vậy chắc chắn chất lượng công trình dự án căn hộ Vincity là đảm bảo tốt nhất và đồng bộ nhiều tiện ích.

 

Liệu có tiện ích nội khu như Vinhomes?

Một suy nghĩ băn khoăn lớn của phần đa quý khách hàng khi có mong muốn mua căn hộ Vincity là các tiện ích nội khu có được như Vinhomes mà VinGroup công bố?

Từ rất nhiều dự án trước đó mà VinGroup xây dựng, các dự án này đều đi kèm những tiện ích nội khu như: Bệnh viên hoặc Phòng khám đa khoa Vinmec, trường học: Vinschool, Bán lẻ tiêu dung: Vinmart, Vinmart +, khu vui chơi giải trí, xây dựng cảnh quan…. Và với Vincity nói chung và Vincity quận 9 nói riêng, VinGroup đều cam kết sẽ có đầy đủ những tiện ích đồng bộ này, sẽ xây dựng VinCity thực sự là nơi mà gia đình bạn có thể thừa hưởng tất cả những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống.

Diện tích các căn hộ Vincity rất nhỏ?

Bởi giá bán rất rẻ nên nhiều người nghi ngờ các căn hộ Vincity rất nhỏ. Ngược lại với những suy nghĩ thông thường với những dự án đã triển khai tại các thành phố lớn chỉ 30m2 trong đó thực tế là 20m2 và gác lửng 10m2, diện tích căn hộ VinCity tối thiểu là từ 39m2 và mức trung bình là 50m2, lớn tới 90m2; đây là mức không gian khá rộng cho gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sinh sống.

Vincity là dự án mà VinGroup hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một cái nhìn mới về nhà ở giá rẻ theo chất lượng tiện ích đạt chuẩn, cao cấp. Hiện nay, các căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM đã tiến hành nhận đặt cọc ưu tiên giữ chỗ sớm và lựa chọn những căn có vị trí đẹp, do đó quý khách hàng có nhu cầu mua nhà, vui lòng liên hệ đến bietthucanho.com qua số Hotline: 0933 3333 18 để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

Mua căn hộ Vincity khách hàng có những băn khoăn gì?
5 (2) votes