Kiếm TIỀN TỶ mỗi năm từ đầu tư bất động sản tại Vincity Quận 9

Khi đọc được tiêu đề có lẽ quý khách hàng sẽ cho rằng đó là lý thuyết suông, tuy nhiên sau khi đọc hết bài viết dưới đây, thì việc đầu tư bất động sản tại vicity quận 9 và bạn sẽ kiếm được tiền tỷ mỗi năm sẽ không còn là chuyện quá hảo huyền nữa.

Vincity Quận 9 là dự án căn hộ giá rẻ Vincity Tphcm đầu tiên do ông chủ bất động sản hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup đầu tư tiến hành đầu tư, xây dựng và sẽ còn phát triển trên 7 thành phố rộng lớn mà tập đoàn này đang có quỹ đất nền, gồm có: Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng. Theo dự kiến toàn thể dự án này sẽ được hoàn thiện trong tầm 5 năm tới với khoảng 300.000 căn hộ cao cấp với giá rất bán rất hấp dẫn dành cho những người có thu nhập thấp.

Khoan hãy nói đến lợi nhuận mà các chủ đầu tư bất động sản sẽ nhận được khi đầu tư mua căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9, chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện kiếm tiền tỷ mỗi năm từ đầu tư bất động sản dưới đây.

Từ câu chuyện kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ đầu tư bất động sản

Đến với địa ốc từ cái thời chung cư Sài Gòn còn ít các chủ đầu tư ngó đến, ông Bảo (chuyên viên cấp cao ngành tài chính) hiện nay đã có 3 căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, 3 căn chung cư Hoàng Anh Gia Lai, 2 căn hộ Saigon Pearl (Bình Thạnh) và một căn The Vista quận 2 cho thuê. Với nghề tay trái này, hàng tháng doanh thu của ông xấp xỉ 200 triệu đồng.

Để có được thành quả này, nhà đầu tư này có chia sẻ: vào năm 2004, ông Bảo có ý định tích góp vốn liếng mở công ty đầu tư tài chính, nhưng vì ngại thủ tục nên chuyển sang buôn căn hộ để dễ quản lý. “Năm 2005, tôi thử nghiệm đầu tư chung cư Hoàng Anh Gia Lai theo bài toán có tiền mua 2 căn thì vay vốn mua thêm căn thứ 3. Mục tiêu ban đầu là tăng giá sẽ bán, đứng giá thì ôm hàng cho thuê”, ông Bảo nhớ lại và chia sẻ.

Nhạy bén và nhận thấy thị trường cho thuê khá sôi động, nên giữa năm 2005 ông Bảo quyết định mua thêm 3 căn Phú Mỹ Hưng cũng theo công thức cũ. Và chỉ sau hơn 2 năm đầu tư, nhà cho thuê tăng giá, đạt nguồn thu ổn định để trả nợ vay thì thị trường bất động sản nóng sốt. Cụ thể là: giai đoạn 2007-2009 nhà đầu tư này bán 3 căn hộ Hoàng Anh Gia Lai chốt lời rồi mở rộng quy mô kinh doanh ra khu Đông TP HCM, mua 2 căn Saigon Pearl, một căn The Vista. Và giữa cuối năm 2009, ngân hàng đẩy mạnh thắt chặt tín dụng, tăng lãi suất, nhiều nhà đầu tư địa ốc gặp khó khăn. Nhưng ông Bảo nhờ tuân thủ nguyên tắc cứ tậu ba căn thì vay một căn và nhà thuê có nguồn thu ổn định nên tôi vượt qua giai đoạn này an toàn.

Đến năm 2012, khi dự án Hoàng Anh River View giảm giá từ 28 triệu đồng xuống còn 18,1 triệu đồng mỗi m2, ông lại đánh bạo tiếp tục gom hàng. Nhờ vậy, mà hiện nay ông Bảo đã sở hữu 9 căn hộ cho thuê (diện tích 95-125 m2) với giá 600-1.200 USD mỗi căn một tháng, thì ông đã có doanh thu một năm hơn 2 tỷ đồng.

Tiếp tục câu chuyện kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư bất động sản, cụ thể là câu chuyện của bà Ngọc ngụ quận Bình Thạnh, dù đã ngoài 60 tuổi cũng là người kinh doanh cho thuê nhà “có nghề” tại Sài Gòn. Câu chuyện đầu tư bất động sản của bà Ngọc trong vòng 12 năm qua, cho dù giai đoạn thị trường bất động sản trầm lắng hay nóng sốt, thì trung bình cứ 3-4 năm một lần, bà Ngọc đều tiến hành mua bán tài sản, chưa kể đến dịch vụ cho thuê nhà không những giao dịch quanh năm mà còn đa dạng nhiều phân khúc.

Nhờ vậy mà hiện nay, bà Ngọc đã sở hữu nhiều bất động sản rải khắp khu Đông TP HCM như 8 căn chung cư rải đều các dự án Imperia, The Vista, The Manor, Saigon Pearl, Hoàng Anh River View, Thảo Điền Pearl, 3 căn biệt thự tại Bình Thạnh và quận 2 đã giúp bà thu về hơn 3 tỷ đồng một năm tiền thuê nhà.

Chỉ với bí quyết của nhà đầu tư này là muốn kinh doanh cho thuê địa ốc hiệu quả nên áp dụng quy tắc mua 3 căn nhà trong đó nên vay một căn. Bà Ngọc còn chia sẻ thêm: “Nợ gốc và lãi vay có thể dùng “mỡ nó rán nó” (lấy tiền cho thuê nhà trả nợ vay). Điều này có nghĩa là không nên dùng 100% vốn tự có để kinh doanh nhà cho thuê mà phải chia tỷ lệ vốn làm 3 phần, vốn tự có 2 phần và vốn vay một phần. Để tăng tính an toàn cho suất đầu tư chúng ta cần mua bất động sản ở những vị trí thuận tiện, có thể cho thuê nhanh hoặc thanh toán lại cao. Với tỷ lệ vay này, số tiền khai thác từ hoạt động cho thuê của 3 căn nhà trong vòng 6-7 năm đủ để trả hết căn đã vay”.

Với vincity quận 9, tiền tỷ chuyện nghe chơi thành thiệt

Theo tính toán từ các công ty nghiên cứu thị trường, những sàn giao dịch bất động sản hiện nay, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Tp.HCM và Hà Nội đang dao động ở mức 5-8%, con số này được xem như cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Trên thị trường địa ốc hiện nay, việc mua căn hộ giá rẻ để cho thuê hiện đang là “mốt” nở ra rầm rộ. Trong khi đó, loại hình kinh doanh này thường chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng là người nước ngoài, những gia đình trẻ, người đi làm văn phòng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Do đó, có thể nói đầu tư bất động sản khi mua căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 bạn sẽ kiếm tiền tỷ mỗi năm sẽ là điều chắc chắn. Thử tính toán xem bởi giá bán Vincity Quận 9 Tphcm chỉ nằm trong khoảng 700 triệu/ căn, cho thuê với giá 10 triệu/ tháng, như vậy trung bình 1 năm bạn sẽ có lợi nhuận cho thuê là 1,2%/năm.

Đầu tư bất động sản khi mua căn hộ vincity dành cho người thu nhập trung bình so với để gởi tiền vào ngân hàng hay đầu tư vào những điều được lý giải dưới đây, quý khách hàng vừa có nguồn thu nhập, vừa an toàn hơn trên hết:

– Điều thứ nhất, tỷ suất được tính toán ở trên cũng sấp sỉ ngang bằng với lãi suất tiền gửi của kênh tiết kiệm nhưng nếu sở hữu bất động sản vào Vincity Quận 9 trong bối cảnh thị trường đang ấm lên như hiện tại có khả năng vừa đảm bảo được tài sản của quý khách hàng không mất giá vừa có cơ hội thu lợi nhuận nếu giá bất động sản tăng.

– Điều thứ hai, việc đầu tư bất động sản vào Vincity Quận 9 và cho thuê lại được cho là kênh đầu tư có tính an toàn, dài hạn hơn so với một số kênh đầu tư khác như ngoại tệ, chứng khoán, vàng…

Ngoài những lợi nhuận đầu tư bất động sản khi mua căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 từ việc cho thuê hoặc bán lại, thì khi đầu tư bất động sản tại vincity quận 9, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi nhuận khác nữa như:

– Vị trí Vàng: dự án căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 Tphcm với hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu được nhà đầu tư bất động sản Vingroup đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp khi tọa lạc trên địa thế vàng: đường Nguyễn Xiển, phường Thạnh Mỹ, quận 9. Từ đô thị Vincity Quận 9 tphcm thông qua vành đai 2, đi cao tốc Long Thành, Dầu Giây, Mai Chí Thọ, quận 1. Hay tạo ra hướng vô cùng thuận lợi khi quý khách hàng khi mua căn hộ giá rẻ Vincity Tphcm đi trung tâm như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh… hay đi Đồng Nai, Vũng Tàu một cách nhanh chóng.

– Kết nối Nhanh: Sống tại căn hộ vincity quận 9 bạn còn dễ dàng tiếp cận được với những tiện ích hiện đại và đẳng cấp như: Gần trường quốc tế British International School, Trường Đại học quốc tế Fulbright, CGV Cinema, Bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom…

– Không gian sống đẳng cấp: Căn hộ vincity quận 9 được thiết kế theo mô hình nhà hiện đại, thông minh, sử dụng tối đa ánh sáng mặt trời, giao hòa với thiên nhiên.

Giá bán căn hộ Vincity Quận 9 Tphcm siêu rẻ: dự án vincity dành cho người thu nhập trung bình, do đó quý khách hàng được VinGroup bàn giao với 3 chế độ: bán hoàn thiện, hoàn thiện cơ bản và hoàn thiện full nội thất. Và với mỗi chế độ tập đoàn VinGroup sẽ có mức giá không giống nhau, do đó khách hàng sẽ có thêm lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.

Hơn nữa, nếu quý khách hàng vẫn chưa đủ tiềm lực kinh tế, thì một lợi thế vô cùng to lớn mà tập đoàn Vingroup ưu đãi cho quý khách hàng khi mua căn hộ vincity quận 9 là sẽ được vay từ có nhiều ngân hàng thương mại với thủ tục vay rất tiện lợi hoặc quý khách hàng có thể thực hiện trả góp chỉ khoảng 200 triệu để tiến hành thanh toán cho đợt đầu khi mua căn hộ Vincity Quận 9.

Có thể nói dự án chung cư Vincity cho người thu nhập thấp vincity quận 9 là món đầu tư bất động sản khá hời cho các nhà đầu tư bất động sản mà bất kì ai đang có một số vốn nho nhỏ cũng có thể làm giàu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Dự Án Vincity Quận 9, quý khách có thể xem thêm tạihttps://goo.gl/kowGhR

Save

Kiếm TIỀN TỶ mỗi năm từ đầu tư bất động sản tại Vincity Quận 9
5 (2) votes