Chấp thuận đầu tư Dự án khu hỗn hợp cao cấp cảng Nhà Rồng –Khánh Hội (Sài Gòn)

Khu vực dự án được quy hoạch khoảng 31,5ha diện tích mặt đất và mặt nước, tương lai không xa sẽ là một khu vực hợp 3.116 căn hộ cao cấp và 32 căn biệt thự.

Dự án này do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông làm chủ đầu tư, và vừa được UBND Tp.HCM chấp thuận là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội.

Tổ hợp này được phát triển trên diện tích 31,5ha gồm cả mặt nước và diện tích đất xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, biệt thự, trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trạm y tế và cơ sở hạ tầng kỹ thuật…

Địa điểm nằm tại khu Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, Phường 12, 13 và 18, Quận 4.

Đây sẽ là khu hỗn hợp gồm trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp. Tháng 11/2015 dự án này đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Theo quy hoạch, trường hợp TP.HCM mở rộng đường Nguyễn Tất Thành mà lộ giới đường Nguyễn Tất Thành mở rộng có ảnh hưởng đến phạm vi dự án Khu phức hợp Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, Nhà đầu tư có trách nhiệm bàn giao phần diện tích thuộc ranh lộ giới đường Nguyễn Tất Thành mở rộng (nếu có) cho thành phố để đầu tư mở rộng đường này theo quy định.

Theo Cafef.vn

Chấp thuận đầu tư Dự án khu hỗn hợp cao cấp cảng Nhà Rồng –Khánh Hội (Sài Gòn)
5 (6) votes