Căn hộ Vincity Quận 9 với hạ tầng tiện ích khép kín

Hiện nay có tới 80% người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua nhà giá rẻ để ở. Tuy nhiên có một thực tế, nhà giá rẻ chưa chắc đã dễ bán. Một trong những nguyên nhân là do các dự án nhà giá rẻ xa trung tâm, lại chưa đồng bộ về hạ tầng dịch vụ.

Năm được thị hiếu này, Vingroup đã cho công bố một dự án mới khu chung cư dành cho người có thu nhập thấp nhưng vẫn hưởng được đầy đủ những tiện ích do khu đô thị mang lại mang tên Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9. Căn hộ VinCity Quận 9 được triển khai tại vùng ngoại thành của Hồ Chí Minh để giảm thiểu tình trạng kẹt xe hiện nay, nhưng Quận 9 hiện nay rất phát triển hạ tầng giao thông, nên cư dân tại Vincity Quận 9 di chuyển đến các quận trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng.

Căn hộ Vincity Quận 9 được VinGroup qui hoạch theo mô hình khép kín với hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như : y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Dự án Vincity Quận 9 ra đời tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển. Tất cả tại nơi căn hộ Vincity Quận 9 đều được thiết kế căn hộ được tư vấn bởi các nhà thiết kế hàng đầu và phù hợp với công năng của căn hộ, tạo ra không gian rộng rãi thoáng đãng nhất cho căn hộ, các nội thất bên trong cũng được trang bị bởi những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay.

Căn hộ Vincity Quận 9 với hạ tầng tiện ích khép kín
5 (3) votes